Hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết từ lá mật gấu trên vi khuẩn P. aeruginosa và S. aureus
Bài viết Hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết từ lá mật gấu trên vi khuẩn P. aeruginosa và S. aureus được thực hiện nhằm đánh giá khả năng kháng hại khuẩn gây bệnh, qua đó có thể ứng dụng lá cây Mật gấu làm thức ăn dược liệu cho chăn nuôi và thú y.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.