• Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

    Cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1" cung cấp cho người đọc các nội dung: Nguồn nguyên liệu thủy sản; thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo.

     135 p svc 24/07/2024 11 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết; bảo quản tươi, vận chuyển và kiểm tra nguyên liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     101 p svc 24/07/2024 9 0

  • Ebook Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 1

    Ebook Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 1

    Tài liệu "Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm" là một trong những tài liệu chuyên môn phục vụ trong chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa. Tài liệu gồm có phần lý thuyết và thực hành. Trong đó, phần 1 giới thiệu tới người đọc các lý thuyết về vấn đề thiếu và thừa dinh dưỡng ở cộng đồng, chăm sóc dinh dưỡng ở cộng đồng, dinh dưỡng trong điều...

     111 p svc 24/07/2024 6 0

  • Ebook Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 2

    Ebook Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 tài liệu "Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm" giới thiệu tới người đọc phần thực hành về đánh giá khẩu phần ăn, đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng các chỉ tiêu nhân trắc, thực hành chế độ ăn bổ sung, kiểm tra vệ sinh thực phẩm, kiểm tra vệ sinh nhà ăn công cộng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     42 p svc 24/07/2024 6 0

  • Ebook Chất phụ gia thực phẩm - Cẩm nang cho người tiêu dùng

    Ebook Chất phụ gia thực phẩm - Cẩm nang cho người tiêu dùng

    Tài liệu "Chất phụ gia thực phẩm - Cẩm nang cho người tiêu dùng" trình bày các nội dung chính sau: Chất phụ gia thực phẩm là gì; Quy định của Bộ Y tế Việt nam về chất phụ gia; Ý nghĩa của các số có chữ E đầu; Hướng dẫn cách đọc bảng danh mục chất phụ gia thực phẩm; Một số chức năng của chất phụ gia;... Mời các bạn cùng tham khảo để...

     38 p svc 23/07/2024 5 0

  • Ebook Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng: Phần 1

    Ebook Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng: Phần 1

    Cuốn sách "Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng: Phần 1" trình bày các nội dung chính sau đây: Nhập môn công nghệ vi sinh vật; Tuyển chọn và bảo quản giống sản xuất trong công nghệ vi sinh vật; Kỹ thuật tạo chủng vi sinh vật tái tổ hợp; Môi trường dinh dưỡng và động học của quá trình lên men vi sinh vật; Kỹ thuật lên men vi sinh vật. Mời các...

     103 p svc 23/07/2024 11 0

  • Ebook Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng: Phần 2

    Ebook Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Công nghệ lên men trong chế biến thực phẩm; Công nghệ lên men sản xuất protein đơn bào; Công nghệ sản xuất và ứng dụng enzym vi sinh vật; Công nghệ lên men sản xuất các sản phẩm trao đỏi chất (bậc 1); Công nghệ lên...

     283 p svc 23/07/2024 10 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các nội dung: Muối ăn và dung dịch của nó, nguyên lý ướp muối thủy sản, kỹ thuật ướp muối thủy sản, kiểm nghiệm và bảo quản sản phẩm ướp muối, chế biến nước mắm, nguyên lý chế biến nước mắm, các phương pháp chế biến nước mắm. Mời các bạn cùng tham khảo.

     173 p svc 23/07/2024 4 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín): Phần 2

    Phần 2 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Sản xuất nước mắn cao đạm và cô đặc; kiểm tra và bảo quản chượp, nước mắm; sấy khô, phơi khô, biến đổi của thịt cá khi làm khô, bảo quản sản phẩm khô, hun khói thủy sản,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     219 p svc 23/07/2024 3 0

  • Ebook Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản: Phần 1

    Ebook Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản" cung cấp cho người học các kiến thức: Sản xuất dầu cá thực phẩm, sản xuất các chế phẩm từ phế liệu các loại giáp xác và nhuyễn thể. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     71 p svc 22/07/2024 6 0

  • Ebook Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản: Phần 2

    Ebook Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách " Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản" do NXB Nông nghiệp phát hành, phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Sản xuất chế phẩm từ da, vải và xương cá; sản xuất một số chế phẩm khác từ phế liệu thủy sản. Mời các bạn tham khảo.

     57 p svc 22/07/2024 4 0

  • Ebook Chế biến rong biển: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Chế biến rong biển: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook giới thiệu tới bạn quy trình chế biến rong biên thông qua 4 chương, phần 1 cuốn sách gồm 2 chương đầu với nội dung sau: Nguyên liệu rong biển và công nghệ sau thu hoạch; sản xuất keo alginat và các chất khác từ rong nâu. Mời các bạn cùng tìm hiểu về cách chế biến rong biển thông qua quyển sách này.

     119 p svc 22/07/2024 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=svc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERsvc299720vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERsvc299720vi