• Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng)

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng)

    Giáo trình cung cấp kiến thức, kỹ năng và năng lực tự chủ và tự chịu trách nhiệm cho người học liên quan đến thương phẩm các mặt hàng thực phẩm, gồm có: thành phần và tính chất của hàng thực phẩm, chất lượng và bảo quản hàng thực phẩm, thương phẩm các mặt hàng thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     115 p svc 23/10/2024 2 0

  • Giáo trình Bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng)

    Giáo trình Bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng)

    Giáo trình Bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được các kiến thức cơ bản về môi trường, vai trò của môi trường đối với con người và với sự phát triển bền vững, đặc điểm môi trường khách sạn nhà hàng, các tác động của...

     103 p svc 23/10/2024 1 0

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn Á (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn Á (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn Á (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được đặc điểm và kỹ thuật các thao tác cơ bản trong chế biến; mô tả được quy trình kỹ thuật chế biến các món ăn Á; lựa chọn và sử dụng thành thạo thực phẩm phù hợp với món ăn;...

     377 p svc 23/10/2024 0 0

  • Giáo trình Thương phẩm và an toàn thực phẩm (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng)

    Giáo trình Thương phẩm và an toàn thực phẩm (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Cao đẳng)

    Giáo trình Thương phẩm và an toàn thực phẩm được biên soạn gồm các nội dung chính sau: Lý luận chung về môn học; Thực phẩm thực vật; Thực phẩm động vật; Vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     72 p svc 23/10/2024 1 0

  • Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1

    Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1

    Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu để sản xuất chè an toàn ở trên thế giới và Việt Nam; Hiện trạng sản xuất chè và những vấn đề đặt ra về chất lượng chè búp; Điều kiện để sản xuất chè an toàn và chất lượng;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     92 p svc 21/09/2024 7 0

  • Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 2

    Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Kỹ thuật trồng trọt trong sản xuất chè búp an toàn và chất lượng cao; Biện pháp phòng chống dịch hại đảm bảo chè búp tươi an toàn và chất lượng cao. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     160 p svc 21/09/2024 6 0

  • Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1

    Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1

    Tài liệu "Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu để sản xuất chè an toàn ở trên thế giới và Việt Nam; Hiện trạng sản xuất chè và những vấn đề đặt ra về chất lượng chè búp; Điều kiện để sản xuất chè an toàn và chất lượng cao; Kỹ thuật trồng trọt trong sản xuất chè búp an...

     112 p svc 21/08/2024 9 0

  • Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 2

    Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Biện pháp phòng chống dịch hại đảm bảo chè búp tươi an toàn và chất lượng cao; Công nghệ chế biến chè xanh an toàn và chất lượng cao; Nghiên cứu tổ chức, quản lý sản xuất chè an toàn chất lượng cao. Mời các bạn...

     140 p svc 21/08/2024 5 0

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1

    Cuốn sách "Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 1" trình bày những nội dung chính sau đây: Thành phần hóa học của rau quả; các loại rau quả chính; các quá trình xảy ra trong rau quả khi tồn trữ; các yếu tố của môi trường tồn trữ ảnh hưởng tới thời hạn tồn trữ của rau quả tươi;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     145 p svc 24/07/2024 13 0

  • Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Ebook Bảo quản và chế biến rau quả: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Bảo quản và chế biến rau quả" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Đóng hộp rau quả; sản phẩm chiên; sấy rau quả; lạnh đông rau quả; muối rau quả; sản xuất rượu quả; bán chế phẩm rau quả;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     186 p svc 24/07/2024 10 0

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1- Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm: Phần 1- Hà Duyên Tư

    Cuốn sách “Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm” cung cấp những kiến thức cơ bản về chất lượng thực phẩm, nội dung các hoạt động quản lý và kiểm tra chất lượng sản phẩm, kỹ thuật lấy mẫu, kỹ thuật kiểm tra thống kê sản xuất, xử lý thống kê số liệu và công tác tiêu chuẩn hóa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung của...

     82 p svc 23/07/2024 8 0

  • Ebook Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2- Hà Duyên Tư

    Ebook Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm: Phần 2- Hà Duyên Tư

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách “Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm”, phần 2 trình bày các nội dung: Kỹ thuật kiểm tra thống kê trong sản xuất, xử lý thống kê số liệu kiểm tra, hệ thống tiêu chuẩn hóa quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     103 p svc 23/07/2024 8 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=svc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERsvc299730vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERsvc299730vi