Giáo trình Xây dựng thực đơn và kỹ thuật trình bày món ăn (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Sơ cấp)
Giáo trình Xây dựng thực đơn và kỹ thuật trình bày món ăn sẽ giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về Xây dựng được các loại thực đơn đảm bảo tính thực tiễn và khoa học cũng như cách trình bày món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.