Giáo trình Bảo quản sản phẩm hải sản - MĐ04: Đánh bắt hải sản bằng lưới vây
Giáo trình Bảo quản sản phẩm hải sản nội dung được phân bổ giảng dạy trong thời gian 80 giờ và bao gồm 6 bài: chuẩn bị trước khi bảo quản, xếp hải sản vào khay, làm sạch hải sản, bảo quản hải sản bằng đá xay, kiểm tra - theo dõi sản phẩm trong quá trình bảo quản, vận chuyển hải sản lên cảng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.