Giáo trình Chế biến một số sản phẩm từ rong biển (Nghề: Chế biến thực phẩm; Chế biến và bảo quản thủy sản - Trình độ: Trung cấp, Cao đẳng) - Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng

Giáo trình "Chế biến một số sản phẩm từ rong biển (Nghề: Chế biến thực phẩm; Chế biến và bảo quản thủy sản - Trình độ: Trung cấp, Cao đẳng)" được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên nắm được các kiến thức về: Nguyên liệu và phương pháp chế biến sản phẩm agar, bột rong biển, rong biển ăn liền, nước sâm rong biển; phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm agar, bột rong biển, rong biển ăn liền. Mời các bạn cùng tham khảo!