Giáo trình Chế biến một số sản phẩm từ rong biển (Nghề: Chế biến thực phẩm; Chế biến và bảo quản thủy sản - Trình độ: Trung cấp, Cao đẳng) - Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng
Giáo trình "Chế biến một số sản phẩm từ rong biển (Nghề: Chế biến thực phẩm; Chế biến và bảo quản thủy sản - Trình độ: Trung cấp, Cao đẳng)" được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên nắm được các kiến thức về: Nguyên liệu và phương pháp chế biến sản phẩm agar, bột rong biển, rong biển ăn liền, nước sâm rong biển; phương pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm agar, bột rong biển, rong biển ăn liền. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.